Phát động Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam với an toàn giao thông”

(ĐCSVN)Ngày 13/9, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp tổ chức phát động Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam với an toàn giao thông”.

ve tranh123

Thiếu nhi tham gia vẽ tranh hưởng ứng Cuộc thi – Ảnh: Minh Châu

Cuộc thi là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, phố biến các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đến các em đội viên thiếu niên, nhi đồng để nâng cao nhân thức và ý thức chấp hành tốt luật giao thông, hướng tới thực hiện tốt các tiêu chí văn hóa khi tham gia giao thông.

Cuộc thi cũng nhằm góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đoàn, Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo điều kiện để các em được bộc lộ khả năng hội họa, giao lưu học hỏi và thể hiện trách nhiệm của các em trong việc góp phần tuyên truyền thực hiện pháp luật về an toàn giao thông.

Thiếu nhi tuổi từ 6-15 đang học tập, sinh hoạt tại các cơ sở Đội, các cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trong cả nước; thiếu nhi là người nước ngoài đang sinh sống, học tập tại Việt Nam đều có thể tham gia Cuộc thi.

Bài dự thi được vẽ trên khổ giấy A3 với các loại màu tùy chọn, kèm các thông tin cá nhân gửi về Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam (tầng 7, 64 Bà Triệu, Hà Nội) trước ngày 30/11.

Cơ cấu giải thưởng gồm có 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích giành cho cá nhân cùng 5 giải A, 10 giải B được trao cho tập thể có số lượng bài dự thi nhiều nhất và có nhiều bài dự thi đạt giải cá nhân. Dự kiến lễ tổng kết và trao giải thưởng diễn ra vào 19/12/2015

Nguồn: dangcongsan.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s