“TRANH KINH ĐIỂN” DỄ THƯƠNG DÀNH CHO CÁC BÉ NHÓC

Có bao giờ bạn nghĩ những đứa trẻ có thể thưởng thức hay chỉ đơn giản là thích thú với các tác phẩm kinh điển? Thật khó phải không nào. Tuy nhiên một nữ nhà văn kiêm họa sĩ người Bỉ đã có thể khiến các em nhỏ bị cuốn hút vào các bức tranh kinh điển bằng cách vẽ lại các tác phẩm và thay đổi một số chi tiết nhỏ nhỏ xinh xinh.

Hơn 30 tác phẩm kinh điển trong lịch sử hội họa Châu Âu đã được cô chọn lựa để thực hiện và xuất bản thành một cuốn sách dành cho trẻ em có tên gọi Big Art for Little Kids.

Với các “phiên bản nhí” này, các em nhỏ sẽ được giới thiệu về các bức tranh gốc, các họa sĩ, những câu chuyện về bức tranh hoặc đề tài của nó, quả là một cách tuyệt vời và nhẹ nhàng để đưa các em nhỏ tiếp cận với thế giới nghệ thuật.

Các bạn hãy thưởng lãm và xem mình có thể nhận ra bao nhiêu tác phẩm, tác giả?

tranh-kinh-dien-cho-tre-em-munch tranh-kinh-dien-cho-tre-em-David tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Davinci tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Hockney tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Cezannetranh-kinh-dien-cho-tre-em-Keith-Haring tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Klimt tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Matisse tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Mondriaan tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Monet  tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Picasso tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Piero-della-Francesca tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Pollock tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Van-Eyck tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Van-Gogh tranh-kinh-dien-cho-tre-em-Vermeer

nguồn: nghethuathoatam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s