GIỚI THIỆU

Untitled-3

Lớp học năng khiếu “CÔ LÀ MẸ” – Trung tâm Endutech được thành lập vào ngày 2 tháng 9 năm 2014 bởi một số giáo viên nghệ thuật yêu nghề, yêu trẻ cùng các phụ huynh tâm huyết; hoạt động với tiêu chí rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng trí tuệ, năng khiếu, khích lệ sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Trải qua gần 1 năm hoạt động, bắt đầu chỉ từ những nhóm sinh hoạt tại gia đình, đến nay lớp học năng khiếu “CÔ LÀ MẸ” đang bắt đầu mở rộng tại nhiều địa điểm trong thành phố Hà Nội với quy mô lớn và cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả các con từ 3 đến 15 tuổi ở Hà Nội đều có thể chọn cho mình một địa chỉ lớp học phù hợp để tham gia sinh hoạt. Tại đây ngoài việc tăng cường sức khỏe, rèn luyện tính dẻo dai cho trẻ, các giáo viên của “CÔ LÀ MẸ” còn tìm kiếm và bồi dưỡng cho những em có năng khiếu, có niềm đam mê nghệ thuật. Các con cơ hội phát huy hết sở trường diễn xuất, tài ca hát, múa, vẽ của mình, mạnh dạn để có thể trở thành những Ngôi sao nhí trong gia đình, trong lớp, trong trường học của con và xa hơn là trên những sân khấu lớn.
Các phòng học của “CÔ LÀ MẸ” được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bé trong từng giờ học.

acc3982f72a9494b9699e648e8f785a5

Lớp học năng khiếu “CÔ LÀ MẸ” giúp trẻ tiếp cận các môn nghệ thuật và phát triển trí tuệ một cách tự nhiên cho lứa tuổi thiếu nhi thông qua những giáo trình âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt thích hợp với các em cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giỏi nghề, giàu kinh nghiệm. Giáo viên tại “CÔ LÀ MẸ” gồm nhiều giáo viên yêu nghề có kinh nghiệm dạy trẻ, hiểu tâm lý lứa tuổi, và đặc biệt yêu trẻ nhỏ, mong muốn truyền niềm say mê nghệ thuật, ham thích hiểu biết của các thầy cô với các con.

Nhờ cách dạy vẽ thân thiện, gần gũi, khuyến khích sáng tạo của các giảng viên, các bé vừa được học, vừa được chơi, vừa được khám phá… lớp học vẽ nhanh chóng trở thành một sân chơi yêu thích của rất nhiều trẻ em trên địa bàn nội thành Hà Nội.

Mục tiêu của “CÔ LÀ MẸ” là đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn, một sân chơi ý nghĩa hơn và hơn thế nữa là khát khao nâng cao ý thức về cái đẹp cho thế hệ tương lai.

a090e334c8daed0c4147dd596537434e

Với phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng cá nhân, các giáo viên của “CÔ LÀ MẸ”  sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo rằng các em sẽ lĩnh hội được kiến thức một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời gian ý nghĩa. Đến với “CÔ LÀ MẸ”, các em còn được giáo dục về về tình người, tình bạn, tình thương yêu, được mở rộng hiểu biết về thiên nhiên qua các buổi học dã ngoại… qua những nét vẽ, những nốt nhạc, những điệu múa các em sẽ có thêm những bài học về cuộc sống.

Advertisements